CSC – sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng hàng đầu việt nam

Banner khuyen maiHot

Bạn muốn mua những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng tốt nhất hoặc muốn tìm một nhà sản xuất làm mũ bảo hiểm chất lượng thì hãy đến ngay với CSC nhé

Đặc điểm mũ bảo hiểm của CSC

mũ bảo hiểm 3/4 đầu
mũ bảo hiểm 3/4 đầu

Một nhà san xuat mu bao hiem hàng đầu sẽ mang đến cho bạn những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng hàng đầu. Mũ bảo hiểm của CSC cấu tạo gồm 3 lớp đạt chuẩn: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm và dây đeo mũ bảo hiểm.

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mu bao hiem chinh hang. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Không chỉ mũ bảo hiểm chất lượng chính hãng, CSC còn đánh bật tất cả các doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm khác bởi 2 yếu tố nữa đó chính là: giá thành của mũ bảo hiểm và mẫu mã mũ bảo hiểm. Mũ bảo hiểm luôn cập nhật mẫu mới nhất theo xu hướng thế giới là điểm cộng lớn. Mũ bảo hiểm được sản xuất ra tối ưu chi phí cũng gây được ấn tượng mạnh mẽ. Hãy đến CSC để làm mũ bảo hiểm ngay hôm nay nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm