Cùng khám phá công ty sản xuất mũ bảo hiểm Asia

Banner khuyen maiHot

Là một thương hiệu mũ bảo hiểm nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng yêu thích lựa chọn, mũ bảo hiểm asia được sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Mũ bảo hiểm in logo công ty dễ nhận dàng thương hiệu

Về công ty sản xuất mũ bảo hiểm Asia, được đầu tư hàng đầu chính là dây chuyền sản xuất mũ bảo hiểm. Chiếc mũ đảm bảo chất lượng khi được sản xuất trên dây chuyền không có một chút lỗi lầm nào. Dây chuyền sản xuất, khoa học công nghệ được công ty sản xuất mũ bảo hiểm Asia áp dụng:

Dây chuyền sản xuất khép kín, công nghệ sản xuất tiên tiến

Máy CNC chuyên nghiệp

20 máy ép nhựa nhập khẩu từ Nhật Bản.

12 máy sơn bán tự động nhập khẩu từ Đài Loan.

Hệ thống dây chuyền lắp ráp hiện đại.

Có hệ thống kiểm tra chất lượng (KCS) của từng khâu và máy kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng.

Năng suất một ngày: 10.000 sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

Những chiếc mũ Asia nửa đầu đã được tạo ra hoàn hảo như thế, không trải qua bất kì một biến cố nào trong quá trình sản xuất, những chiếc mũ chất lượng được bán ra thị trường đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm mũ bảo hiểm Asia được làm từ dây chuyền hiện đại nên chất lượng cấu tạo của mũ bảo hiểm cũng đảm bảo yêu cầu chất lượng tốt nhất. Đại lý mũ bảo hiểm Asia khi công khai chất lượng của những chiếc mũ bảo hiểm này:

Mũ được cấu tạo từ lớp vỏ mũ nhựa ABS nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, chịu được va đập mạnh. Lớp đệm mũ bảo hiểm giảm xung động hiệu quả. Dây đeo mũ bảo hiểm làm từ dây dù chắc chắn và không co dãn trong suốt quá trình sử dụng.

Mũ bảo hiểm Asia đặc biệt nhất chính là chiếc kính. Kính được xử lí bằng công nghệ NANO, chống tia UV và chông bám bụi tốt.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm