Hiện nay dịch vụ thông tắc cống đang rất phát triển

Banner khuyen maiHot

Hiện nay dịch vụ vệ sinh môi trường quận Thanh trì  đang  rất phát triển. Có rất nhiều công nghệ thông tắc đường ống cống tại nhà mà không cần đến dịch vụ thông tắc cống của các công ty dịch vụ. Dưới đây là công nghệ thông tắc bằng máy ” Lò Xo”. Công nghệ thông tắc bằng lò xo rất tiên lợi. Chúng ta có thể tự thực hiên khi cần. Sử dụng công nghệ thông tắc bằng lò xo có ưu điểm là nhanh , gọn dễ thực hiện. Công nghệ này phù hợp cho thông tắc hệ thông ống nước vừa và nhỏ. Những đường ống có đường kính từ 20 đến200 mm.

Đường ống sử dụng lâu ngày sẽ tạo ra căn bám vào thành ống tạo cả trở việc lưu thông của dòng nước. Hay khi ta làm rơi rác nhu túi nilon hoặc búi rửa bát vào đường ống vv… Sẽ làm tắc đường ống. Các bạn yên tâm đã có công nghệ thông tác lò xo với công nghẹ này sẽ luồn sâu vào đường ống làm sạch đường ống và lấy những vật cản ra khỏi đường ống vậy là vấn đề tắc đường ống đã đc giải quyết. Công nghệ sử dụng máy tạo momen xoắn nhỏ gọn dễ sử dụng. Thích hợp cho những nơi như cơ quan, hộ gia đình.

Máy nhỏ gọn lên sau khi sử dung ta có thể cất gọn một cách dễ dàng. Không tốn diện tích và không gian. Do công nghệ lò xo có thể luồn đc nhiều loại ống khác nhau và nhiều đầu thông khác nhau lên tốc độ xử lý tắc đường ống rất nhanh đối với đường ống nhỏ. Công nghệ này còn có tác dụng tìm các vật cản trong đường ống thoát nước . Không phải đục phá không tạo ra sự khó chịu và không gây ra tình trạng mất vệ sinh. Với công nghệ này khi sử dung tai cơ quan, văn phòng hay tại hộ gia đình sẽ tạo ra sự hài lòng cho người sử dụng

Xem thêm nguần bài : Vệ sinh môi trường giá rẻ huyện Đông Anh

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm