Kinh nghiệm chọn kem tê phun xăm cao cấp

Banner khuyen maiHot

Gây tê giảm đau là một thủ thuật nhỏ trong quá trình phun xăm. Muốn gây tê giảm đau thì bắt buộc các kỹ thuật viên phải sử dụng kem tê phun xăm cao cấp

Theo tìm hiểu của chúng tôi, việc sử dụng thuốc tê trong phun xăm thẩm mỹ môi, mày, nghệ thuật ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, khi được hỏi thì gần như các kỹ thuật viên chưa biết cách sử dụng kem tê phun xăm cao cấp như thế nào để đạt được hiệu quả cao. Chính vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm về cách sử dụng kem tê phun xăm cao cấp. Mời các bạn tham khảo.

Kinh nghiệm sử dụng kem tê phun xăm cao cấp

Thứ nhất, thuốc tê cho xăm hiện có nhiều loại như thuốc tê nước, kem bôi tê, miếng dán tê, tê xịt, vv. Các loại thuốc tê này có hiệu quả gây tê, thời gian ủ tê khác nhau và không phải đối tượng khách hàng nào cũng thích hợp sử dụng. Vì vậy, trước khi dùng bạn cần phải thử trước xem có phản ứng gì không rồi mới tiến hành gây tê.

Thứ hai, khi gây tê, giảm đau bằng bất kì loại thuốc tê phun xăm nào, bạn đều phải vệ sinh vùng da cần được gây tê. Sau thời gian ủ tê xong, bạn cũng cần phải vệ sinh lại một lần nữa bằng xà phòng hay nước sạch rồi mới tiến hành xăm phun.

Thứ ba, đối với sản phẩm kem ủ tê hay tê miếng dán, thời gian ủ tê cần phải đủ, tối thiểu từ 30 – 45 phút thì bạn mới nhận được kết quả như mong đợi.

Đó là một vài kinh nghiệm sử dụng thuốc tê trong phun xăm thẩm mỹ. Nhưng còn một yếu tố nữa cũng có vai trò quyết định đến chất lượng, hiệu quả gây tê đó chính là địa chỉ cung cấp thuốc tê phun xăm. Vậy nên mua thuốc tê cho xăm ở đâu?

Cát Viên – địa chỉ bán kem tê phun xăm cao cấp uy tín nhất

Cửa hàng Cát Viên số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội chính là địa chỉ bán thuốc tê phun xăm uy tín nhất. Mua thuốc tê xăm ở đây giá cực rẻ, chất lượng cực tốt. Ngoài thuốc tê xăm, Cát Viên còn trưng bày và giới thiệu nhiều phụ kiện phun xăm khác như mực phun xăm thẩm mỹ, máy xăm lông mày, môi và kem dưỡng sau phun xăm

Hãy đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn và phục vụ tốt nhất bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm