Làm nón bảo hiểm theo yêu cầu – không ưng trả lại hàng.

Banner khuyen maiHot

Phục vụ bạn tận tình nhất giúp bạn có được những chiếc nón bảo hiểm hoàn hảo dành tặng cho khách hàng của mình. Công ty sản xuất nón bảo hiểm CSC mang đến cho bạn dịch vụ làm nón bảo hiểm hoàn hảo theo yêu cầu.

Làm nón bảo hiểm chuẩn theo thiết kế

Khi bạn dat lam non bao hiem theo yeu cau, vấn đề mà bạn quan tâm nhất đó chính là thiết kế hình ảnh sẽ như thế nào trên chiếc nón bảo hiểm của bạn? Với CSC đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ làm bạn thỏa mãn ngay từ mẫu thiết kế đầu tiên. Thiết kế chuẩn theo nhu cầu, màu đẹp, thông điệp tinh tế linh hoạt chính là những gì bạn nhânh được

Công ty sản xuất nón bảo hiểm quà tặng

Với các đơn hàng dat non bao hiem theo yeu cau thì chất lượng của đơn hàng được đặt lên hàng đầu. Dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất của CSC mang đến nón bảo hiểm chất lượng đạt chuẩn, cấu tạo 3 phần rõ ràng.

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông. Khi lam non bao hiem theo yeu cau, nhà sản xuất luôn làm lớp này cẩn thận nhất

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm