Những loại máy giảm béo toàn thân tốt nhất năm 2017

Banner khuyen maiHot

Những loại máy giảm béo toàn thân tốt nhất năm 2017

Bạn đang có nhu cầu mua máy giảm béo toàn thân? Vậy chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một vài loại máy giảm béo toàn thân được các chuyên gia đánh giá là tốt nhất, nên dùng nhất hiện nay bạn nhé.

Những loại máy giảm béo toàn thân tốt nhất năm 2017

+ Máy giảm béo Liposonix

Máy giảm béo Liposonix sử dụng công nghệ sóng siêu âm hiện đại năm 2017 có nhiều ưu điểm  vượt trội hơn hẳn so với các loại máy giảm béo mà ứng dụng công nghệ nhiệt hay tạo rung lắc như trước đây. Loại máy giảm béo này có công dụng giảm béo rất an toàn mà không làm tổn hại làn da.

+ Máy giảm béo Liposonix HIFU

Tiên tiến hơn một chút so với loại máy giảm béo vừa kể trên, máy giảm béo Liposonix HIFU sử dụng công nghệ sóng siêu âm năng lượng để xâm nhập sâu vào các mô mỡ dưới lớp biểu bì của làn da làm phá hủy tổn thương hoàn toàn các tế bào chất béo mà không gây ra một sự tổn thương nào. Giảm béo bằng máy Liposonix HIFU rất nhanh chóng và hiệu quả.

+ Máy giảm béo Cavi – Lipo V – Dex

Đây là một loại máy giảm béo toàn thân cũng đang được sử dụng rất phổ biến tại các spa, thẩm mỹ viện, với công dụng giảm béo vô cùng hoàn hảo.

+ Máy giảm béo Cavi – Lipo RF

Là loại máy giảm béo được ứng dụng tới 3 công nghệ là Cryolipolysis, Cavitation và RF, có công dụng giảm béo an toàn, hiệu quả cao. Ngoài ra, thiết bị giảm béo này cũng có công dụng làm săn chắc da, tạo hình cơ thể sau điều trị mà không gây bất kì một tác dụng phụ nào.

Trên đây là một số loại máy giảm béo toàn thân tốt nhất, nên dùng nhất hiện nay. Để được tư vấn thông tin chi tiết về những loại máy giảm béo này, bạn hãy đến với cửa hàng Cát Viên – trung tâm cung cấp máy thẩm mỹ lớn số 1 Miền Bắc. Ngoài máy giảm béo toàn thân, cửa hàng chúng tôi còn có máy lăn kim tốt nhất, máy triệt lông vĩnh viễn, máy trị sẹo hiệu quả, vv.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm